จัททร์-เสาร์ 
Tel.02-4207634 , 02-4205613
088-8876846,
083-0206437, 083-0386747 , 086-3165814 
   
 

UNICORN GROUP
Design Ideas and Innovation
โรงงานผลิตแผ่นคอมโพสิต UNICORN พลาสวู้ด อลูมิเนียม ฝ้าเพดานอลูมิเนียม บริการครบวงจรงานคอมโพสิต 
  นโยบายบริษัท

 

                                     1.พนักงาน  มีความสำคัญเป็นอันดับแรก
ฉะนั้นพนักงานต้องมีความรู้ และทักษะ  ในหน้าที่ของตัวเองเป็นอย่างดี  ควรฝึกฝนหาความรู้ให้ชำนาญ  จึงจะทำไห้เป็นที่ยอมรับและชื่นชม ของลูกค้า  และเป็นการสร้างองค์กรของตัวเองให้มั่นคง

 2.ลูกค้าอาจจะ “ไม่ถูกเสมอ” แต่ลูกค้า “สำคัญ”  เป็นอันดับสอง

 เพราะฉะนั้นเวลาเราดูแลบุคคลสำคัญเราจะมองข้ามความถูกผิดเพราะชีวิตเราอยู่ได้ด้วยความถูกผิดอย่างเดียวไม่ได้  เราต้องมองในเรื่องความสำคัญด้วย   เมื่อเรามีทัศนคติข้อนี้ผ่าน ให้อำนาจการตัดสินใจไปแล้ว พนักงานจะรู้เลยว่า   เรากำลังดูแลบุคคลสำคัญอยู่ เรื่องถูกผิดไม่ว่ากัน มองข้ามไปก่อน

 3.องค์กร สำคัญเป็นอันดับสุดท้าย

องค์กรเป็นของส่วนรวม  องค์กรอยู่ได้เราอยู่ได้  องค์กรเสื่อมเราเสื่อมด้วย หน้าที่ของทุกคนคือ  ร่วมกันสร้างให้เป็น องค์กรที่เข้มแข็ง  เติมโต  น่าเชื่อถือ  เป็นที่ยอมรับจากวงการเดียวกัน  เป็นองค์กรที่มั่นคง  น่าภาคภูมิใจในองค์กรของเรา  ทุกคนควรมีจิตสำนึกช่วยกันในทุกด้าน เช่น  ช่วยกันดูแลความเรียบร้อยในบริษัท  ช่วยกันลดต้นทุนทำงานให้สูญเสียให้น้อยที่สุด  ช่วยกันดูแลเครื่องไม้เครื่องมือให้ใช้งานได้ดี  และไม่ให้หาย  เสมือนบริษัทคือบ้าน  และเครื่องมือคือ ของภายในบ้าน

บริษัท ยูนิคอร์น ยูเนี่ยน จำกัด

ปีก่อตั้งบริษัท 2549  บริษัทประกอบธุระกิจออกแบบตึก อาคาร สำนักงาน  และสรรหาวัสดุใหม่ๆ  มองหานวตกรรม ทางวัสดุ ที่มีคุณภาพมาอย่างต่อเนื่อง มาใช้กับงานภายนอกอย่างต่อเนื่อง  มีการจัดรวบรวมข้อมูลต่างๆจากประสบการณ์ทำงานและดูงานต่างประเทศ 

ปี 2551   จากการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ของธุรกิจภาคอสังหาริมทรัพย์ ด้านงานตกแต่งด้วยวัสดุ อลูมิเนียมคอมโพสิต ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญ ในการนำไปใช้เป็นวัสดุหุ้มผิวอาคาร   บริษัทซึ่งมีประสบการณ์ ในการเลือกเฟ้นวัสดุที่มีคุณภาพสูง จึงได้นำเข้าแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต จากประเทศจีน โดยมีทีมผู้เชียวชาญเป็นผู้ตรวจสอบทุกขั้นตอนเพื่อคุณภาพของสินค้า  ซึ่งมีประสบการณ์การผลิต  ยาวนาน 20 กว่าปี เริ่มผลิต ปี 1989  ผ่านISO 9001  ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากทางบริษัทก่อนตัดสินใจสั่งผลิตอย่างต่อเนื่องมาถึงปัจจุบัน ภายใต้แบรนด์  UNICORN   

ในปีเดียวกันขยายสายงานผลิต  ฝ้าอลูมิเนียมร่วมด้วย เน้นผลิตงานคุณภาพสูงเท่านั้น  เน้นตลาดกลางและตลาดบน  เพราะใช้ในงานตึกอาคารเกือบทุกตึก  และได้ผลตอบรับที่ดี  ตลอดมา  จนปัจจุบัน

ปี 2553  ทางบริษัทได้หาแหล่งผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ และมีความแตกต่างหลายๆด้าน เพื่อตอบสนองความต้องการให้ลูกค้าได้สินค้าที่มีคุณภาพที่ดีกว่าเดิม จึงสั่งผลิตสินค้าจาก  มาเลเซีย  ซึ่งมีต้นทุนที่แพงกว่าเดิม  แต่มีคุณสมบัติด้าน คุณภาพสูงกว่า ภายใต้ยี่ห้อ  UNICORN  ทางบริษัทมีนโยบาย อย่างต่อเนื่องเกี่ยวการให้บริการลูกค้า เป็นเรื่องสำคัญเสมอมา  การให้สินค้าที่มีคุณภาพ  พร้อมทีมงานติดตั้งที่มีฝีมือเฉพาะทาง  คอยให้บริการแบบครบวงจร  ในราคาที่เหมาะสม รับผิดชอบต่องานที่รับมอบหมายไว้ การตรงต่อเวลาในการทำงาน และการส่งมอบงานที่ทันทวงที  จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเสมอมา

ปี 2554  เกิดการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง  จึงสต็อควัสถดิบในการผลิต  เช่น อลูมิเนียมคอยด์ จึงตัดสินใจ นำเข้าวัสถุดิบมาเพื่อขายด้วย  เสริมความแข็งแกร่งในการสต็อคสินค้า  ที่มีมากพอสำหรับ  พร้อมผลิต  และจำหน่าย  อลูมิเนียมแผ่น  และ  อลูมิเนียมคอยด์  ทั้งเคลือบสีและไม่เคลือบ  จำหน่ายสีระบบสีคุณภาพ PVDF  FEVE

ปี2555  ขยายการผลิตไปยังกลุ่ม หลังคาไวนิล  แผ่นพลาสวู้ด พลาสติกกลุ่ม  ถังขยะ เก้าอี้ แทงค์เก็บน้ำ  เป็นต้น

สถานที่ตั้งสำนักงาน   342/53-54 หมู่ 6 ตำบลอ้อมน้อย  อำเภอกระทุ่มแบน  จังหวัดสมุทรสาคร 74130

โทร . 02-4207634 , โทรสาร.024207631

www.unicorn-skyhigh.com  , u0858051410@gmail.com